Giới thiệu công ty

    Công Ty TNHH N&N Safety Group xin gửi chào thân ái, lời chúc sức khỏe, xin gửi những lời chúc tốt đẹp và thành công nhất tới Quý khách hàng. Công Ty N&N là đơn vị chuyên cung cấp giám sát, quản lý An Toàn và cung cấp các mặt hàng đồ bảo hộ lao động cho các công trình xây dựng và nhà máy. Với đội ngũ nhân viên hùng mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn đáp ứng nhanh kịp thời và chất lượng dịch vụ đến quý doanh nghiệp.

Nhạy bén trước nhu cầu của ngành xây dựng và kỹ thuật dịch vụ nói chung, chúng tôi biết rằng công việc ở công trường luôn rình rập những nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng của con người. Bới thể  Công Ty TNHH N&N Safety Group được thành lập. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân viên an toàn cho những dự án lớn, nhằm đảm bảo công tác an toàn, hạn chế thấp nhất những rũi ro trong công tác thi công ở những dự án.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Niềm tin, uy tín tạo nên thương hiệu”.

Với phương châm đó đội ngũ lãnh đạo và nhân viên N&N không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn, quản lý đồng hành trên các công trình, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu an toàn đề ra bất kể lớn hay nhỏ.

Hân hạnh góp phần vào sự thành công và phát triển của quý khách hàng.

THÔNG TIN GIAO DỊCH

Tên công ty                 :   CÔNG TY TNHH N&N SAFETY GROUP

Trụ sở chính                :  815 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Văn phòng 2                : 21/7 đường số 2, kp6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Giấy phép kinh doanh  : 3702932954 cấp ngày 19/11/2020

Điện thoại                   :   (+84) 0869052595  –    (+84) 0967689784

Email                          :   info@nnsafetygroup.com