Hiện nay, bất kì công trình nào cũng cần phải có giám sát an toàn lao động. Nhằm mục đích tối đa hóa tiến độ thi công và tránh thiệt hại, rủi ro về người và tài sản.
Công việc của Giám sát an toàn lao động được coi trọng trong mấy năm gần đây. Bởi sự kiểm soát gắt gao của ban quản lý dự án thành phố.

CÔNG TY TNHH N&N SAFETY GROUP
CÔNG TY TNHH N&N SAFETY GROUP

Các công ty xây dựng, chủ đầu tư và các chủ thầu đều gắt gao tìm kiếm hoặc thuê nhân sự ở nơi khác về với điều kiện đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an toàn lao động. Với kinh nghiệm cung cấp cho các công trình lớn mang tầm cỡ dự án hàng trăm tỷ, dự án quốc gia. Công ty An Toàn Lao Động Đại Nam luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH N&N SAFETY GROUP
CÔNG TY TNHH N&N SAFETY GROUP

Đối với Giám Sát ATLĐ được Công Ty An Toàn Lao Động Đại Nam tuyển dụng về đều được huấn luyện lại và xuống công trình thực tế thực hiện việc Giám Sát. Sau khi đạt chuẩn quy trình Công ty chúng tôi đưa ra, nhân viên giám sát an toàn lao động mới được bàn giao cho quý khách hàng ...

Đối với giá thành người giám sát, công ty Đại Nam luôn cung cấp giá thành đúng năng lực, đúng lương giá thị trường tuyển dụng. Đối với khách hàng ở xa, Công ty Đại Nam sẽ cung cấp giá thành cùng bảng hồ sơ năng lực cho quý khách lựa chọn đúng người cần,

Đến với Đại Nam, bạn sẽ có được sự yên tâm và đảm bảo được công trình của quý vị được diễn ra tốt đẹp đúng với tiến độ dự kiến hoàn thành.

LIÊN HỆ:  0967.689.784 (Mr. Vũ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *