Cung cấp Giám Sát An Toàn Lao Động Chuyên nghiệp giá tốt.

Hiện nay với tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh môi trường ngày càng cao tại các công trình. Đòi hỏi mọi công trình từ lớn tới nhỏ phải có giám sát an toàn lao động, nhằm mục đích tối ưu hóa tiến độ tin công và kịp thời phát hiện, có biện pháp phòng tránh rủi ro, thiệt hại về người và tài sản. Công việc Giám sát an toàn là rất cần thiết nhưng số lượng nhân viên an toàn hiện nay không đủ để đáp ứng cho các công trường về cả số lượng và chất lượng. Biết được điều đó, công ty TNHH N&N Safety Group chúng tôi tự hào là đơn vị có nguồn giám sát an toàn lao động chất lượng, có kinh nghiệm tham gia những dự án lớn tầm cở như Nitto Denko, Jotun green field project, Uniqlo Lê Thánh Tôn, Bcons garden Dĩ An,…

Cung cấp Giám Sát An Toàn Lao Động Chuyên nghiệp giá tốt.
Cung cấp Giám Sát An Toàn Lao Động Chuyên nghiệp giá tốt.

Hiểu được Các công ty xây dựng, chủ đầu tư và các chủ thầu đều gắt gao tìm kiếm hoặc thuê nhân sự ở nơi khác về với điều kiện đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an toàn lao động. Với kinh nghiệm và năng lực cung cấp cung cấp giám sát an toàn cho các dự án lớn hàng trăm tỷ, dự án quốc gia và dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Công ty TNHH N&N Safety Group luôn đáp ứng những yêu cầu khó tính nhất của quý khách hàng.

Đối với GSAT, công ty chúng tôi kết hợp đào tạo lý thuyết và thưc tiễn tại các công trình. Những giám sát được chúng tôi tuyển dụng đều được huấn luyện định kỳ và tham gia học việc thực tế tại các dự án, nhằm nắm bắt tốt và có khả năng xử lý công tác trên công trường nhanh nhất.

Cung cấp Giám Sát An Toàn Lao Động Chuyên nghiệp giá tốt.
Cung cấp Giám Sát An Toàn Lao Động Chuyên nghiệp giá tốt.

Về mặt giá thành, chúng tôi cam kết cung cấp giá thành đúng năng lực của giám sát theo yêu cầu của dự án, đúng lương giá trị thị trường tuyển dụng.

Đối với những dự án, khác hàng ở xa công ty, chúng tôi sẽ cung cấp hồ sơ năng lực đầy đủ theo đúng yêu cầu để quý khách hàng có thể lựa chọn.,..

Thông tin chi tiết xin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH N&N SAFETY GROUP

Trụ sở chính: 815 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Văn phòng 2: 21/7 đường số 2, kp6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0869 05 25 95 (Mr Nhựng).

              0967 68 97 84 (Mr Vũ).

Email: nnsafetygroup@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *