Hiện nay, bất kì công trình, nhà xưởng nào cũng cần phải có  nhân viên giám sát an toàn lao động nhằm mục đích tối đa hóa tiến độ thi công và tránh thiệt hại, rủi ro về người và tài sản.

Công việc của Giám sát an toàn lao động được coi trọng trong mấy năm gần đây và được kiểm soát gắt gao của ban quản lý dự án thành phố.

Các công ty xây dựng, chủ đầu tư, chủ dự án và các chủ thầu đều có nhu cầu tìm kiếm hoặc thuê nhân sự đầy đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an toàn lao động từ các công ty chuyên cho thuê kỹ sư giám sát an toàn lao động. Với kinh nghiệm cung cấp cho các công trình lớn mang tầm cỡ dự án hàng trăm tỷ, dự án quốc gia. Công ty N&N Safety Group luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với những kĩ sư hàng đầu trong lĩnh vực giám sát an toàn lao động tại TpHCM.

cho thuê nhân viên giám sát an toan lao đông tp HCM
cho thuê nhân viên giám sát an toan lao đông tp HCM

Đối với Giám Sát ATLĐ được Công Ty N&N Safety Group tuyển dụng về đều được huấn luyện bài bản và có kinh nghiệm thực tế thực tế giám sát lâu năm tại công trình. Sau khi đạt chuẩn quy trình Công ty chúng tôi đưa ra Giám Sát An Toàn Lao Động mới được bàn giao cho quý khách hàng.

Đối với giá thành người giám sát, công ty N&N Safety Group luôn cung cấp nhân sự đúng năng lực, đúng giá lương thị trường tuyển dụng. Đối với khách hàng ở xa, Công ty N&N Safety Group sẽ cung cấp giá thành cùng bảng hồ sơ năng lực cho quý khách lựa chọn đúng người cần.,..

Công ty N&N Safety Group hân hạnh được hợp tác với quý công ty và đảm bảo công trình của quý vị sẽ hoàn thành đúng tiến độ dự kiến, và trên hết là đảm bảo an toàn lao động như mong đợi.

Thông tin chi tiết xin liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH N&N SAFETY GROUP

Trụ sở chính: 815 Nguyễn Chí Thanh, Phường Tân An, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Văn phòng 2: 21/7 đường số 2, kp6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM.

Hotline: 0869 05 25 95 (Mr Nhựng).

              0967 68 97 84 (Mr Vũ).

Email: nnsafetygroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *